0988.678.393

DU HỌC CANADA VÀ NHỮNG ĐIỀU DU HỌC SINH QUAN TÂM

Tôi chọn du học Canada, còn bạn thì sao? Có thể nói cụm từ “Du Học Canada” vẫn chưa ngừng hot kể từ khi chương trình Visa ưu tiên của chính phủ Canada ban hành. Môi trường học tập hiện đại tại một đất nước có nền văn  minh tiên tiến và thân thiện luôn là mơ ước của nhiều bạn học sinh. Theo quy định của Chính phủ Canada thời gian làm thêm theo quy định cho sinh viên là tối đa 20h/tuần trong thời gian kì học và làm việc toàn thời gian trong những kỳ nghỉ của trường. Vậy đối với những học sinh,sinh viên Việt Nam đang quan tâm đến chương trình du học tại Canada chắc chắn sẽ  không thể bỏ qua những thông tin tổng hợp hữu ích dưới đây của Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Dịch Vụ Quốc Tế Nhật Minh về du học Canada.

* Tổng quan về nền giáo dục Canada:

Canada là quốc gia lớn thứ ba thế giới, trải dài từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương và từ Bắc Cực đến biên giới Mỹ. Dân số với 32.207.000 dân phần lớn sống trong khoảng 100 dặm gần biên giới Mỹ. Khí hậu nằm trong vùng ôn đới, mùa đông rất lạnh, là nước có nền công nghiệp và chất lượng cuộc sống cao.

Giáo dục được chính phủ tài trợ nên học phí thấp hơn so với các nước khác như Anh, Mỹ, Úc. Canada có 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp, là môi trường học tốt cho sinh viên quốc tế. Mỗi năm có khoảng 200.000 học sinh, sinh viên quốc tế đến du học tại Canada trong đó có khoảng 1.000 là du học sinh Việt Nam.

* Nên chọn ngành gì khi du học Canada:

Đó là câu hỏi của không ít học sinh đang có ý định du học và có ý định xây dựng tương lai của mình tại đất nước của những lá phong. Vậy câu trả lời là gì?

Ngoài yếu tố nhu cầu lao động của nền kinh tế thì một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn một ngành học phù hợp nhất chính là dựa vào sở thích và năng lực của bản thân bạn. Tức là sự đam mê, yêu thích đối với ngành học có như vậy bạn mới có thể phát huy hết sức mạnh của ngành học mang lại và tiếp thu kiến thức một cách hữu ích nhất cho công việc sau này, ngay cả khi bạn du học cũng như vậy, đặc biệt khi bạn chọn du học tại Canada thì việc lựa chọn trường trước là rất cần thiết để đảm bảo việc chọn trường và đi lại phù hợp. Canada có 13 bang và vùng lãnh thổ, giữa các bang và vùng có sự đa dạng và thế mạnh riêng về các ngành học. Tuy nhiên Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Dịch Vụ Quốc Tế Nhật Minh có thể điểm qua một số ngành học hiện tại Canada sẽ là lựa chọn phổ biến của các bạn du học sinh Việt Nam và cũng là những ngành học có cơ hội công việc sau khi các bạn tốt nghiệp như: Quản trị khách sạn du lịch, điều dưỡng, dịch vụ, tài chính, máy tính,…

Nền giáo dục Canada đạt chất lượng hàng đầu thế giới

* Cơ hội làm thêm:

Hầu hết du học sinh Việt Nam du học Canada đều đi làm thêm để có thu nhập giảm bớt chi phí sinh hoạt, nâng cao khả năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ. Theo quy định của Chính phủ Canada thời gian làm thêm theo quy định cho sinh viên là tối đa 20h/tuần trong thời gian kì học và làm việc toàn thời gian trong những kỳ nghỉ của trường. Những việc làm thêm phổ biến: Nhân viên trong siêu thị, nhân viên khách sạn, nhân viên rửa xe, phục vụ nhà hàng, làm nail, làm thêm ở trang trại…với mức lương trung bình 1 giờ làm việc khoảng  8 – 12 CAD/giờ (150 – 220 nghìn đồng/giờ)

* Cơ hội thực tập hưởng lương:

Bên cạnh việc học tập lý thuyết một số ngành học tại Canada cho phép sinh viên được thực tập hưởng lương: quản trị kinh doanh khách sạn, Kế toán, nhân sự, kỹ thuật, nông nghiệp,… Mức lương mà các bạn nhận được khi tham gia chương trình này dao động khoảng 5.000 – 15.000 CAD/ kì

* Cơ hội học bổng:

Mức học phí của Canada đã được chính phủ rất nhiều và có sự rẻ hơn những thị trường du học khác như Anh, Úc, Mỹ. Vậy nên học bổng đối với sinh viên quốc tế cũng có phần không quá nhiều, tuy nhiên hàng năm các trường ở Canada cũng có những suất học bổng từ 10 – 100% (1.000 – 15.000 CAD) để khuyến khích các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

– Điều kiện học bổng:

+ Học lực giỏi (8.0/10.0 trở lên; hoặc 3.2/4.0 trở lên)

+ Khả năng ngoại ngữ: Chứng chỉ IELTS, TOEFL

+ Giải quốc gia

+ Thành tích hoạt động ngoại khóa

Các bạn có thành tích tốt mong muốn nhận được hỗ trợ học bổng từ Canada thì hãy đăng kí hồ sơ cho Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Dịch Vụ Quốc Tế Nhật Minh ngay nào!!!

Tôi chọn du học Canada – Còn bạn thì sao? Hiện nay, Canada đang là lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nguyên nhân không chỉ bởi sự cởi mở của chính sách visa mà còn ở môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp quốc tế và  sự phù hợp về học phí. Vậy nếu như bạn đang quan tâm đến Du học Canada, bạn đang băn khoăn về việc chọn trường và bang để học tập tại đất nước của những lá phong hết sức hấp dẫn này,  hãy đến với Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Dịch Vụ Quốc Tế Nhật Minh ngay nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Dịch Vụ Quốc Tế Nhật Minh để được giải đáp:

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Dịch Vụ Quốc Tế Nhật Minh

Địa chỉ: Số 63A1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0919920598 – 0988678393

Email: nhatminhqt.edu@gmail.com

Website: www.nhatminhqt.edu.vn