0988.678.393

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TOKYO

trường đại học công nghệ tokyo
Trường Đại Học Công Nghệ ToKyo

Trường tọa lạc trên một diện tích 400.000 mét vuông ở Hachioji, một thành phố ngoại ô cách thủ đô Tokyo 40km về hướng Tây. Hachioji đã thu hút tới đây 21 trường đại học và cao đẳng, sẽ là môi trường tốt cho các sinh viên chăm học. Điều kiện đăng ký học

Trình độ học vấn: Đã hoàn tất 12 năm chương trình phổ thông, Hoặc sẽ hoàn tất trong thời gian chờ đăng ký, Hay đã tốt nghiệp trung học ở nước ngoài và được bộ giáo dục công nhận, và đủ 18 tuổi.

1.Địa chỉ:

1404-1 Katakuramachi, Hachioji City, Tokyo 192-0982, JAPAN
TEL: +81-42-637-2111 FAX: +81-42-637-2112
EMAIL: int-info@so.teu.ac.jp
URL: https://www.teu.ac.jp/

2. Các khoa

Có 2 khoa : Khoa Truyền thông Đại chúng và Khoa Kỹ thuật.
Khoa Truyền thông Đại chúng có một ngành là Ngành Truyền thông Đại chúng.
Khoa Kỹ thuật có 4 ngành: Điện tử, Công nghệ Thông tin, Cơ điện tử, Mạng thông tin.
Ngoài ra, Trường còn có cấp độ sau Đại học với ngành Điện tử Hệ thống, dành cho các sinh viên tốt nghiệp một trong bốn ngành của Khoa Kỹ thuật có nhu cầu muốn học cao hơn.

3. Học phí: Năm đầu

học phí đại học công nghệ Tokyo

4. Học bổng

– Học bổng của trường: Đối với mỗi sinh viên nước ngoài, nhà trường sẽ có học bổng dựa trên thành tích học tập của mỗi sinh viên đó. Với những sinh viên thuộc diện được học bổng mỗi năm sẽ nhận được 1,2 triệu Yên, phát làm 2 đợt.

– Học bổng của chính phủ Nhật Bản: Chính phủ Nhật Bản sẽ có 1 số học bổng dành cho các sinh viên nước ngoài và việc xét duyệt sơ bộ sẽ do các tòa đại sứ và tòa tổng lãnh sự Nhật Bản ở các nước tiến hành. Sau đó các cơ quan trên sẽ gửi kế hoạch về Bộ Giáo Dục để chuẩn y. Thông tin cần thiết về học bổng này có tại cơ quan ngoại giao Nhật Bản ở các nước.

5. Ký túc xá:

– Chỉ nằm cách ga JR Hachioji – Minamino một phút đi bộ.
– Ký túc xá được thiết kế thoải mái và tiện nghi.